Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Dương Quang
Đông y dương quang - Vững vàng sức khỏe
🧐CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: MỘT SỐ DẠNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH PHỔ BIẾN
Rối loạn tiền đình là những rối loạn có liên quan đến thăng bằng, xuất phát từ dây thần kinh số 8 và các đường nối kết của nó. Nếu bộ phận này bị tổn thương sẽ khiến thông tin dẫn truyền bị sai lệch và cơ thể bị mất thăng bằng, hoa mắt, chóng mặt, ù tai…
 😫RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TÌNH DỤC- NỖI LO MUÔN THUỞ CỦA CÁNH MÀY RÂU
- Rối loạn chức năng tình dục là bất kỳ vấn đề về thể chất hoặc tâm thần nào gây khó khăn trong việc đạt được thỏa mãn tình dục. Rối loạn chức năng tình dục ảnh hưởng tới nam giới ở mọi độ tuổi, nhưng thường gặp hơn khi tuổi tác tăng lên.
❤️CHỈ VỚI 5 PHÚT HIỂU NGAY CÁCH GIÚP PHÒNG NGỪA RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH
Rối loạn tiền đình ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm: té ngã, đột quỵ,... Vậy làm thế nào để phòng ngừa rối loạn tiền đình?
NÓI KHÔNG VỚI THUỐC - VẪN THOÁT KHỎI TIỂU ĐÊM
🌃Chứng tiểu đêm xuất hiện ở những người đã vào độ tuổi trung niên, gây ảnh hưởng rất lớn tới trạng thái sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Chứng tiểu đêm khiến người bệnh mất ngủ , stress dẫn đến chán ăn và tinh thần sa sút.
❓NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG- LÀM SAO PHÒNG TRÁNH ĐAU CỔ VAI GÁY?
Theo nhịp sống hiện đại, nhân viên làm văn phòng thường có xu hướng ngồi làm việc cả ngày mà không chịu vận động kéo giãn các cơ; đồng thời thực trạng ngồi làm việc sai tư thế cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đau mỏi cổ vai gáy. Căn bệnh khiến cho người bệnh vô cùng khó chịu vì khó khăn trong vận động, bệnh trở đau hơn khi thay đổi thời tiết. 
❤️TÂM THƯ XÚC ĐỘNG CỦA BỆNH NHÂN CHỮA KHỎI ĐAU VAI GÁY
Bác Đông chia sẻ: “Trong đợt điều trị 5 ngày bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, chỉ đến ngày thứ 2 đã thấy bệnh thuyên giảm; kết hợp tập thể dục, hết đợt điều trị thì bệnh đã dứt điểm, tôi không còn đau vai gáy nữa.”
🧐SỰ THẬT ĐẰNG SAU VIỆC CHỮA ĐAU ĐẦU KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC?
Ngày nay vì sự tiện lợi và có sẵn của thuốc giảm đau mà không ít người lạm dụng các loại thuốc giảm đau đầu như: Panadol, Paracetamol,... dẫn đến kháng thuốc và gây nhiều tác dụng phụ với sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài. 
❓BẬT MÍ: LIỆT DÂY THẦN KINH SỐ 7 CÓ THỂ CHỮA KHỎI HAY KHÔNG?
Bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7 có thể chữa khỏi hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. 
🍀PHƯƠNG PHÁP NÀO CHỮA KHỎI LIỆT VII MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trong việc chữa trị cho bệnh nhân liệt VII: dùng thuốc kháng viêm corticosteroid, thuốc kháng virus,... Tuy nhiên các liệu pháp đông y lành tính, không sử dụng thuốc vẫn luôn được phần lớn các bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Một số liệu pháp Đông y phổ biến trong chữa trị liệt VII có thể kể đến như: 
PHÒNG CHỐNG TRÚNG PHONG TẠNG PHỦ (ĐỘT QUỴ) NHƯ THẾ NÀO?
📈Tỷ lệ phát bệnh và tử vong của trúng phong trong những năm gần đây ngày càng tăng cao và trở thành vấn đề đáng quan ngại. Vì vậy việc tích cực tăng cường thực hiện các biện pháp phòng tránh trúng phong đóng vai trò hết sức quan trọng.
😩BỎ TÚI 2 CÁCH CHẤM DỨT MẤT NGỦ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC
😷Áp lực cuộc sống, công việc; tính chất công việc phải làm việc tới khuya khiến cho đại đa số mọi người ngày nay có xu hướng mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Tình trạng này nếu diễn ra trong thời gian dài có thể khiến bệnh nhân mệt mỏi, stress và có thể dẫn đến trầm cảm nếu không được chữa trị kịp thời. 
🔥HOT: TẶNG 10 SUẤT CHỮA ĐAU DÂY 5 MIỄN PHÍ NGAY GIỮA LÒNG HÀ NỘI
Liệt dây thần kinh số 5 là hiện tượng mất chức năng ở cơ, đi kèm với việc không còn cảm giác ở vùng mặt người bệnh.
Zalo

0985 898 380