Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Dương Quang
Đông y dương quang - Vững vàng sức khỏe

Liệt dây thần kinh số 7 do lạm dụng điều hoà

10/05/2024
Sự lạm dụng điều hòa không chỉ gây ra sự không thoải mái về môi trường sống mà còn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với hệ thống thần kinh của cơ thể. Một trong những vấn đề mà lạm dụng điều hòa gây ra là liệt dây thần kinh số 7, một tình trạng đáng lo ngại.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ĐÔNG Y DƯƠNG QUANG Vừng vàng sức khỏe Diet dâu thần kinh SỐ7 do lạm dụng điều hoa 0986 899 881 dongyduangquang@gmail.com Số 51 ngỗ 214 Nguyễn Xiến, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Ha Nội'

Quá trình sử dụng điều hòa sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ quá lớn, các mạch máu trên khuôn mặt mở rộng và co lại liên tục. Điều này dẫn đến rối loạn trong việc tuần hoàn máu, gây ra các vấn đề về sức khỏe, trong đó có liệt dây thần kinh số 7. Khi dây thần kinh này bị tổn thương hoặc bị chèn ép do sự co rút của mạch máu, các triệu chứng như mất cảm giác hoặc khả năng điều khiển cơ bắp trên mặt có thể xuất hiện.

Ngoài ra, các yếu tố khác như nhiễm lạnh, thói quen thức khuya kéo dài, hoặc sự căng thẳng liên tục cũng đều có thể làm suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể. Khi miễn dịch yếu, cơ thể trở nên dễ bị tấn công bởi vi khuẩn và virus, đặc biệt là trong môi trường nhiều vi rút. Một khi virus hoặc vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống cơ thể, chúng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như nhiễm virus cấp tính hoặc phù nề dây thần kinh mặt, gây chèn ép và tổn thương cho dây thần kinh số 7, dẫn đến tình trạng liệt mặt.

Do đó, việc lạm dụng điều hòa không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống mà còn gây ra các vấn đề sức khỏe đáng lo ngại, bao gồm cả liệt dây thần kinh số 7. Để tránh tình trạng này, cần có sự cân nhắc và kiểm soát đúng đắn về việc sử dụng điều hòa, kết hợp với việc duy trì môi trường sống và lối sống lành mạnh.

#lietdaythankinhso7 #Dongyduongquang

—--------------------

ĐÔNG Y DƯƠNG QUANG- VỮNG VÀNG SỨC KHỎE

Số 51. Ngõ 214 Nguyễn Xiển. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985.898. 380/ 0986.899. 881

Website: http://xn--ngyduongquang-olb84b.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongyduongquang?_t=8iy7ZNSt961&_r=1Zalo

0985 898 380